Tài liệu miễn phí

Cẩm Nang Học Tích Cực Cho Sinh Viên Y Khoa- Đại Học Y Hà Nội

Lượt xem: 4248
Cẩm Nang Học Tích Cực Cho Sinh Viên Y Khoa- Đại Học Y Hà Nội
Cẩm Nang Học Tích Cực Cho Sinh Viên Y Khoa- Đại Học Y Hà Nội

 

 

DOWNLOAD sách : https://my.pcloud.com/publink/show?code=XZsYYzZhHUDRWNSaEkl3lyJCeJuT0KLjPVy

 

Thư giới thiệu

Các em sinh viên thân mến!

Chúc mừng các em đã trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội, một trường đại học lâu đời nhất Việt Nam sau Văn Miếu – Quốc Tử Giám và là một trong hai trường Đại học Y Quốc gia của Việt Nam. Sự lựa chọn của các em sẽ góp phần vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp y học nói chung.

Các em thân mến, trong nhiều năm đi học, các em ít nhiều đã tạo lập cho mình thói quen và phong cách học tập của riêng mình, điều đó có thể đã mang lại cho các em những thành tích tốt trong học tập, tuy nhiên trước mắt các em lại là một ngành khoa học mới, với cách tiếp cận mới khác nhiều so với cách tiếp cận mà các em đã được học ở bậc phổ thông, do vậy điều này trở thành những thách thức không nhỏ với không ít sinh viên. Từ sự trải nghiệm và kiến thức của mình, các giáo sư, giảng viên của nhà trường đã viết cuốn sách này nhằm định hướng và hỗ trợ các em với những phương pháp học tập y khoa thích hợp nhằm giảm thiểu và tránh được những rắc rối, sai lầm không cần thiết trong thời gian học tập.

Ngoài ra, do cuốn sách này được hỗ trợ bởi Dự án Việt Nam - Hà Lan “Xây dựng các đơn vị đào tạo và tư vấn trong tám trường Đại học Y phục vụ cho công tác đào tạo nguồn nhân lực góp phần phát triển ngành y tế Việt Nam” nên các tác giả khi viết cuốn tài liệu này đã biên soạn bài viết của mình với mong muốn cuốn sách không chỉ được sử dụng bởi sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội mà còn của cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp y khác trong toàn quốc.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Tran liêt oanh
12/3/2016 4:05:48 PM

Gui tai liêu cho e voi

3/26/2017 9:37:30 PM

Ý kiến của bạn

Ngụy Tôn Lâm
4/7/2017 9:11:16 AM

không tải được ạ. Gửi cho em được không ạ

dv2
dv3
dv3
dv4
dv6