Tin tức

Hot boy trường Y cao 1,80 m, 'soái' không kém idol Hàn Quốc

Lượt xem: 3303
Hot boy trường Y cao 1,80 m,
Tham gia 'Đại chiến kén rể', Trần Lê Đức gây chú ý khi sở hữu ngoại hình thu hút như thần tượng Hàn Quốc với đôi mắt một mí dễ thương và chiều cao 1,8 m.

 

 
Tham gia 'Đại chiến kén rể', Trần Lê Đức gây chú ý khi sở hữu ngoại hình thu hút như thần tượng Hàn Quốc với đôi mắt một mí dễ thương và chiều cao 1,8 m.

 

Đại chiến kén rể: 'Hot boy trường Y' hẹn hò cô gái có dáng đồng hồ cát Tại tập 1 chương trình Đại chiến kén rể, chàng trai Lê Đức đã đồng ý hẹn hò cùng cô gái sở hữu thân hình đồng hồ cát trong sự ủng hộ của khán giả trường quay và gia đình đôi bên.

Trần Lê Đức (22 tuổi) hiện là sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 9X vừa tham gia show truyền hình Đại chiến kén rể và được cộng đồng mạng chú ý vì vẻ ngoài giống với các thần tượng xứ Hàn. Trong chương trình, Lê Đức đã đồng ý hẹn hò với Kiều Trang - cô gái có dáng đồng hồ cát, bố mở xưởng ôtô.

Cậu bạn được nhiều cô gái "thả tim" vì gương mặt điển trai với đôi mắt híp và sống mũi cao, thẳng. Chia sẻ với Zing.vn, Lê Đức cho biết sau chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi và tương tác trên mạng xã hội.

Biệt danh "hot boy trà sữa", "hot boy trường Y" bắt đầu xuất hiện khi Đức tham gia chương trình. Bên cạnh việc học điều dưỡng, 9X là quản lý cho một thương hiệu trà sữa ở Hà Nội. Theo dự định, Đức tiếp tục làm việc tại cửa hàng trà sữa và hoàn thành việc học.

Tham gia chương trình, Lê Đức được ủng hộ vì vẻ ngoài rất Hàn Quốc. Về điều này, 9X chia sẻ bản thân thường bị nhầm không phải người Việt Nam. "Sau khi tham gia chương trình, mình có dạo phố Bùi Viện (quận 1, TP.HCM). Lạ một điều, người Việt Nam gặp mình chỉ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp", 9X hài hước nói.

Xuất hiện trong chương trình là một người khá hiền và ít nói, sự có mặt của các vị phụ huynh khiến Lê Đức không dám thể hiện nhiều. 9X cho biết ngoài đời bản thân là người khá vui tính và hài hước.

Tham gia chương trình Đại chiến kén rể, được đánh giá là xứng đôi nhưng Lê Đức - Kiều Trang không gắn bó lâu sau thời gian tìm hiểu. Lê Đức cho biết cả hai quyết định làm bạn vì có nhiều điểm khác biệt khó có thể hòa hợp.

Ngoài công việc quản lý cửa hàng trà sữa và học tập, Lê Đức cho biết bản thân là người mẫu tự do, đang ấp ủ ước mơ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trong nhiều bức ảnh, Lê Đức được nhận xét rất giống diễn viên Hàn Quốc. Con đường nghệ thuật của chàng trai trẻ đang rộng mở khi sở hữu ngoại hình ưa nhìn và được nhiều người chú ý sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hoài Vỹ

Họ tên*
Email*
Bình luận*
dv2
dv3
dv3
dv4
dv6