Tin tức

Hotboy điều dưỡng đồng ý làm rể nhà mặt phố, bố làm to

Lượt xem: 9333
Hotboy điều dưỡng đồng ý làm rể nhà mặt phố, bố làm to
Tập 1 "Đại chiến kén rể" vừa phát sóng, “ông mai” Trấn Thành đã tác hợp thành công hai bạn trẻ Lê Đức và Kiều Trang trong sự vui mừng của hai bên gia đình và toàn bộ khán giả.

 

 

Tập 1 "Đại chiến kén rể" vừa phát sóng, “ông mai” Trấn Thành đã tác hợp thành công hai bạn trẻ Lê Đức và Kiều Trang trong sự vui mừng của hai bên gia đình và toàn bộ khán giả.

 

Chàng trai Lê Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nội hiện đang theo học y vì ước mơ của cha mẹ và cũng mong sẽ tìm được nàng dâu hòa hợp với mẹ chồng.

Chàng trai đầu tiên đến với Đại chiến kén rể  cậy nhờ “ông mối” Trấn Thành là Trần Lê Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài như nam thần Hàn Quốc nhưng Lê Đức đã trải qua 2 năm sương gió thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện nay, Lê Đức đang học cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai đồng thời quản lý một cửa hàng trà sữa tại Hà Nội và làm mẫu ảnh tự do.

Vừa xuất hiện, Lê Đức đã khiến 5 cô gá hú hét muốn cưới ngay vì ngoại hình quá bắt mắt. Thế nhưng, nam ứng viên này lại không giành được thiện cảm từ quý phụ huynh - những người sẽ trực tiếp “hỏi chồng” cho con mình.

Hai mẹ con đến từ phố núi Minh Phương thẳng thắn chê Lê Đức quá “thư sinh, yếu đuối” và không phải gu của mình. Tuy nhiên, họ đã hoàn toàn đổi ý sau khi mình và các gia đình khác “chất vấn” chàng trai 23 tuổi này.

Gần gũi với mẹ nhưng Lê Đức lại không hòa hợp với bố. Để trấn an các gia đình, mẹ anh chàng cho biết các cô gái cứ yên tâm vì không biết gì mẹ sẽ chỉ bảo hết. 

Trái với ngoại hình bóng bẩy, Lê Đức được đánh giá là thanh niên có chiều sâu vì giàu trải nghiệm. Không những thế, anh chàng còn ghi điểm bởi tấm lòng hiếu thảo dành cho cha mẹ. Nam ứng viên cho biết mình theo học điều dưỡng vì muốn chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ tốt hơn. 

Bên cạnh đó, Lê Đức tỏ ra hóm hỉnh và thông minh với bày tỏ rằng nếu tìm được người tâm đầu ý hợp sẽ sẵn sàng chuyển công tác từ Bạch Mai vào Từ Dũ. Khi được hỏi cách xử lý khi con gái khó ở, Lê Đức hài hước cho biết mình đã quen vì “con gái mỗi tháng đều khó ở 1 lần”. Nam ứng viên chia sẻ trong lần cãi vã, anh đã để xe cho người yêu cũ chạy còn mình thì đi bộ vì người yêu bảo “không muốn ngồi cùng xe”. 

Cuối cùng, chàng trai Lê Đức đã đồng ý hẹn hò cùng cô gái sở hữu thân hình đồng hồ cát trong sự ủng hộ của khán giả trường quay và gia đình đôi bên.

Lê Đức và Kiều Trang

Sau đó, Lê Đức được lựa chọn từ khóa để mỗi gia đình tự tiết lộ về con gái của mình. Ghi điểm với quý phụ huynh vì còn trẻ nhưng tự lập, cuối cùng Lê Đức đã chọn về “làm rể” của gia đình cô gái xinh xắn Kiều Trang có bố mở xưởng ô tô.

Làm mai lần đầu nhưng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ vô cùng mát tay khi tác thành cho đôi trai tài gái sắc. Trấn Thành chia sẻ: “Nếu Lê Đức không chọn Kiều Trang thì tôi sẽ bắt về cho em gái mình”. 

Đại chiến kén rể tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai (2/7) trên kênh HTV7. 

Hoài Thu - Ảnh: Lê Nhân

Họ tên*
Email*
Bình luận*
dv2
dv3
dv3
dv4
dv6
 
 
Thiết kế website