Thông tin

TIN HOT VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG !

Lượt xem: 3948
TIN HOT VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG !
Điều dưỡng viên Nhật Bản chính thức trở thành một ngành nghề tiếp nhận trong chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Quyết định này đã được chính thức thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2017 Điều này có nghĩa ngoài chương trình EPA của Bộ Lao động Thương binh xã hội thì các bạn quan tâm chương trình Điều dưỡng viên Nhật Bản sẽ có thêm một cơ hội lớn nữa để tham gia chương trình này.

TIN HOT VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG !
Thông tin không còn mới nữa nhưng vẫn còn nóng sốt với các bạn Điều dưỡng viên chưa có việc làm.
----------------------------------------------
Điều dưỡng viên Nhật Bản chính thức trở thành một ngành nghề tiếp nhận trong chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Quyết định này đã được chính thức thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2017


Điều này có nghĩa ngoài chương trình EPA của Bộ Lao động Thương binh xã hội thì các bạn quan tâm chương trình Điều dưỡng viên Nhật Bản sẽ có thêm một cơ hội lớn nữa để tham gia chương trình này. Vậy 2 chương trình tiếp nhận Điều dưỡng viên Nhật Bản nêu trên có điểm gì giống và khác nhau về hình thức tham gia, công việc và các quyền lợi, chế độ của các điều dưỡng viên. Các bạn ứng viên nên đăng ký tham gia theo chương trình nào….? Đó là những câu hỏi mà các bạn điều dưỡng đang quan tâm !
Ngoài thông tin trên, căn cứ các quy định tiếp nhận và nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên Nhật Bản, các đoàn thể quản lý và viện dưỡng lão tại Nhật Bản đang triển khai các kế hoạch tuyển dụng Điều dưỡng viên tại Việt Nam.
Dự kiến một trong các lịch phỏng vấn gần nhất sẽ được tổ chức sớm trong tháng 12/2017 với số lượng ứng viên trúng tuyển 20 Nữ điều dưỡng viên. (Số lượng ứng viên dự tuyển khoảng 40 ứng viên)
-------------------------------------------------
Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ tư vấn và đăng ký tham gia chương trình như sau:
◆ Văn phòng Công ty CP JVNET tại Hà Nội
- Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 024-37556251
- Di động: 0916-387-598 ( A Quân )
------------------------------------------------
Tham khảo thêm thông tin tại http://jvnet.vn/dieu-duong hoặc Fanpage:http://www.facebook.com/jvnet.vn
Trân trọng cảm ơn!

Họ tên*
Email*
Bình luận*
dv2
dv3
dv3
dv4
dv6
 
 
Thiết kế website